ReadyPlanet.com


หนึ่งณสมองเบื้องหลัง Tesla อาจประกอบด้วยวิธีนวชาตในการทำให้รถไฟฟ้าสนนราคาถูกลง


iPhone กับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เฉพาะบุคคลแห่งหนใช้แล้วเกือบทุกวันเข้าเพราะว่ารถสิบล้อมากมายแห่งหนโกดังที่เมือง Carson City ประเทศชาติ Nevมันสมอง ซึ่งคนงานถลกเครื่องถลายดูดแบตเตอรี่ออกและเลาะออกเพื่อหาวัตถุดิบ

ด้วยว่า JB Straubel หนึ่งในขมองแหล่งที่อยู่ข้างหลัง Tesla Incมันสมอง แห่งหนปฏิเสธนับว่าเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนการปฏิวัติรถกระแสไฟฟ้าเจียรข้างหน้า 14 ด้วยกันทำให้ยานพาหนะมีราคาเปล่ามีราคาเพียงพอด้วยทุกคนที่จะเป็นเจ้าของคว้า

Mr.Straubel หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีสิ่งของ Tesla19 ดำรงฐานะผู้ริเริ่มงานออกแบบระบบส่งความแข็งแรงแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนแห่งหนเอาใจช่วยขับเคลื่อน กองกลาง ในที่ซิลิคอนวัลเกิน์จากไปไปสู่ชั้นสถานที่มีมูลค่าสูงสุดในอุตสาหกรรมรถที่ตอนนี้นับแต่ออกจาก Tesla เมื่อกะหนึ่งพรรษาเดิมนกเขาพยายามแก้ปัญหาเค้าเดิมจากอธิคมตรงนั้น: จักหานิกเกิลโคบอลต์ด้วยกันลิเธียมทั้งหมดแห่งจำเป็นแห่งงานสร้างแบตเตอรี่แห่งหนแจกกำลังแรงงานอายุมากรถยนต์สิ่งของ Tesla19 และทะเบียนฝ่ายตรงข้ามแห่งหนพอกพูน/ p>

การสกัดอุปกรณ์พวกนั้นขนมจากธรรมชาติเปลี่ยนการขุดด้วยกันวิธีการอื่น ๆ ตรงนั้นมีคุณค่าใช้สอยรุ่งเรืองกับทำได้ทุกับการผลิตอีกต่างหากด้อยความเจริญกว่าความมุ่งมาดปรารถนาแห่งหนประมาณวางกองกลาง Redwood Materials ซึ่งครอบครอง กงสี ของ Mr. Straubel19 กำลังดำเนินการแห่งผิดแผกแตกต่างออกลูกจรโดยมีเป้าหมายที่จะสร้างกรรมวิธีรีไซเคิลแบตเตอรี่รถแห่งโค่งตกขอบแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาชนิดหยุดพูด ๆ เด็กคราว 44 ปีกำลังเดิมพันว่านกเขาจักสมรรถรวบรวมวิธีที่รวดเร็วกับมีประสิทธิภาพการพาอุปกรณ์เหล่านั้นกลับมาใช้คืนใหม่เพื่อจะขวางทางอุตสาหกรรมการขุดสถานที่มีอายุมากศตพรรษ ร้านแบตเตอรี่พระราม3

1C; ตลอดไปตลอดท้องตลาดถูกจำกัดโดยราคาผลิตภัณฑ์สิ่งของเครื่องใช้สิ่งของโลหะกลุ่มนี้ 1D;นายสเตราเบลบอกแห่งการสัมภาษณ์ตีนลึกทีแรกเกี่ยวพันกิจจานุกิจนวชาตของนกเขานับแต่จัดตั้งขึ้นขึ้นที่ปี 2560 ระหว่างที่อีกทั้งอยู่แห่งตะแคงสลา1C; นี่ดำรงฐานะโอกาสที่จะสับเปลี่ยนสมการทั้งหมดด้วยกันพอให้เกิดงานเขียมทุนเครื่องไม้เครื่องมือที่รูปพรรณสัณฐานแห่งลัดวงจรอุตสาหกรรมนั้น ๆ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ stereotypedspec :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:18:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล