ReadyPlanet.com


รีขอบฟ้า Sony X95G 4K HDR Smart Android TV ขนาด 55 นิ้ว


พร้อมด้วยโทรทัศน์ 4K HDR LED Sensible ขนาด 55 นิ้วณราคาเช่น Rs40,00Zero แห่งตอนนี้เลี่ยนกลายเป็นเหตุทรามเพราะนักวิจารณ์ชนิดอิฉันเจริญเรื่อย ๆ ที่จะแนะนำตัวแยกออกใช้จำนวนรวมการจับจ่ายที่ตกเป็น lakhs ของรูปีเหมือนเพื่อความสามารถที่สูงขึ้นไปแม่นมั่นตวาดพ้นไประดับไรแห่งงานอุตสาหะหว่านล้อมใครบางท่านเช่นกันตอนราคา Rs40,00Zero คิดดูเกี่ยวพันทีวีสิ่งของการตรวจวัดสถานที่เหมือนกันแห่งสนนราคา Rs2,50,000 จะอย่างไรก็ตามกรณีที่เธอประกอบด้วยระยะราคาสำหรับทีวีระดับพรีเมียมข้อดีก็มีแบ่งออกเห็นธารณะ

โทรทัศน์หนุ่มหนึ่งรวมความว่า Sony KD-55X9500G หุ่นขนาด 55 นิ้วใน Sony19; s ลำดับ X95G ซึ่งณทุกวันนี้สิงสู่แห่งจุดสูงสุดของหมู่ผลิตผล LED TV สิ่งของ บริษัท ประเทศญี่ปุ่น 19 ณประเทศอินเดียคุณอาจจับจ่ายใช้สอยงอกงามกับทีวี OLED ขนมจาก Sony ในกรณีที่เจ้าเอ็งหวังถึง 14อย่างกับลดหลั่น A9F อาทิ 14;จะอย่างไรก็ตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ X95G สนองตอบความมุ่งมาดปรารถนาสิ่งของผู้ใช้แห่งเรียกร้องทีวีที่ประกอบด้วยฟีเจอร์พร้อมอย่างไรก็ตามไม่ต้องการซื้อเบี้ยประกันภัยดังที่ OLED TV บัญชา

Sony X95G จักประกอบด้วยหุ่นขนาด 55 นิ้วที่การคาดคะเนที่นี่ (สนนราคา 2,49,900 รูปี) เหน้า 75 นิ้ว (ราคา 5,49,900 รูปี) ด้วยกันสาว 85 นิ้ว (ราคา 12,99,900 รูปี) เพราะว่าทั้งสามเหน้าประกอบด้วยคุณลักษณะเหมือนกันนอกเหนือจากงานตรวจวัดการแสดงข้อมูลออก

ด้วย Rs.2,49,900, Sony KD-55X9500G ลงมาพร้อมจอแสดงผล LED 4K HDR ขนาด 55 นิ้ว, การช่วยเหลือเพื่อ Dolby Imaginative กับความเห็น prescient ด้วยกัน Dolby, การเชื่อมต่อแห่งงดงามเพราะว่า Android TV และให้คำมั่นสิ่งของความสามารถระดับสูงมากนั่นดำรงฐานะกองตัวเลือกที่น่าประทับใจซึ่งเป็นที่ยอมรับจะอย่างไรก็ตามณ เวลานี้อีฉัน 19; จักค้นพบว่า Sony ได้จัดการพอเพียงหรือเปล่าที่จะทำให้ X95G สมควรณการคาดคะเนสรรพสิ่งดิฉัน

sony kd55x9500g review android tv Sony

ดีไซน์กับข้อมูลเฉพาะเจาะจงของ Sony X95G

ขอบจอแสดงผลที่โปร่งใสเฉียบไม่ไหวรับความชื่นชอบเพียงอย่างเดียวบนบานสมาร์ทโฟนและทีวีระดับพรีเมี่ยมมากมายที่ตอนนี้อีกทั้งเพิ่มความงามเลิศให้กับดักทุกหน้าจออีกด้วยมันเป็นรูปลักษณ์แห่งเข้ากับทีวีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกันทางเข้าสิ่งของ Sony X95G ล้วนข้องเกี่ยวกับจอแสดงผลประกอบด้วยเส้นริมที่ใสตลอดโดยด้านล่างใกล้จะไม่ครึ้มกว่าชั้นบนสุดกับด้านข้างด้านล่างประกอบด้วยสัญลักษณ์ Sony ด้วยกันไฟจัดโชว์สถานะอ่อนโยนซึ่งจะบ่งบอกคุณครั้นเปิดทีวีการตั้งค่าอาจถูกดับโดยสิ้นเชิงแต่ว่าจะแลดูเรียบง่ายอย่างเติบโตก็ตาม

อีกครั้งสิ่งของทีวีสถานที่ดูสุภาพโดยประกอบด้วยแถบโปร่งใส ๆ อยู่จวนกับส่วนสูงสุดซึ่งเป็นที่ตั้งของกบิลเสียงสถานที่ปลายชไมด้านของแถบเป็นทวีตเตอร์ซึ่ง Sony กล่าวว่าสามารถถ่ายแบบผลกระทบสรรพสิ่งเสียงหัวนอนปลายตีนจากจอแสดงผลเองปีกซ้ายสรรพสิ่งทีวีมีพอร์ตด้วยกันซ็อกเก็ตหนึ่งพวกที่ว่าการกับด้านนอกในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งเบือนหน้าลงด้านล่าง

ขาตั้งที่มาและทีวี Sony X95G นั้นค่อนข้างดูอึดอัดกับยกทีวีขึ้นเหนือโต๊ะไหน ๆ ที่วางอยู่บนบานศาลกล่าวโต๊ะพร่ำเพรื่อ แต่ก็มั่นคงเพียงพอที่จะพิทักษ์ความปลอดภัยสิ่งของทีวียิ่งไปกว่านั้นพวกเขาไม่ไหวอยู่ที่ตำแหน่งแห่งห่างกักคุมมากนักดังนั้นเธอสามารถวางทีวี Sony บนโต๊ะทำงานขนาดเล็กคว้าหากประสงค์คุณสามารถติดตั้งทีวีติดฝาห้องได้กรณีที่คุณต้องการ

Sony X95G มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมาย 14;พื้นฐานประกอบด้วยท่าเรือ HDMI 4 พอร์ต (สามพอร์ตแห่งด้านหลังหนึ่งพอร์ตด้านข้าง) ซ็อกเก็ตคอมโพธิ์สิตเอ็ดชุดด้วยกันพอร์ต USB ตรัยพอร์ต (ท่าเรือ USB 3. ศูนย์หนึ่งพอร์ตสถานที่ด้านหลังท่า USB 2. ศูนย์สองพอร์ตแห่งแง่มุม).

นอกเหนือจากนั้นทีวีอีกทั้งเชื่อมต่อกับเว็บได้เพราะว่าใช้ทั้ง Wi-Fi ไม่ก็อีเธอร์เน็ตแบบใช้สายเชื่อมต่อกับเครื่องมือเครื่องใช้ภายนอกที่ใช้คืนบลูทู ธ และส่งสัญญาณเสียงไปยังหน่วยภายนอกด้วยนำต์พุตดมนุษยชาติจิตอลหรือ 3.5 มิลลิเมตรรองรับ HDMI ARC และ HDMI CEC กับทีวีมีประสิทธิภาพของ Chromecast ณตัวเช่นกัน

sony kd55x9500g review sound Sony

Sony นี้ทีวี X95G มีจอแสดงผล LED-backlit LCD ขนาด 55 นิ้วความละเอียด 3840 ? 2160 พิกเซลและการรีเฟรชบริบูรณ์ 120Hz ที่การตัดสินใจภาพร่าง Full-HD โดย 4K ต่อยอดที่ 60Hz HDR10, HLG และ Dolby เนื้อตัวแปลงสัญญาณ Imaginative ด้วยกัน prescientได้รับการอนุเคราะห์สำหรับเนื้อหาเนื้อควานไดนามิกสถานที่แตกต่างกันประเภทต้น ๆ และทั้งสิ้นนี้ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ภาพ Sony X1 Final ซึ่งครอบครองโปรเซสเซอร์ภาพใหม่ปัจจุบันและแข็งแกร่งสุดโต่งขององค์กร 19 ทว่า

สำหรับเสียง 55 นิ้วSony X95G TV ประกอบด้วยทวีตเตอร์สองตัวและไดรเวอร์ฟ่องฟูลเรนจ์สองตัวพร้อมเอาต์พุตที่สมบูรณ์ 20W Dolby Audio ด้วยกัน DTS Digital Encompass อยู่ในตัวในขณะที่ Sony ได้กล่าวว่าการช่วยเหลือของ Dolby Atmos อาจมาพร้อมกับการผลัดกันเฟิร์มแวร์ในอนาคต

ระยะไกลหัวนอนปลายตีนพร้อมกับ Sony X95G นั้นค่อนข้างสูง แต่ก็ดูนุ่มนวลและสบายในการใช้งานมันเป็นระยะแห่งหนดีที่คงจะได้รับคำแนะนำด้วยเสียง 14 คุณน่าจะใช้ปุ่มGoogle Assistant ดำเนินการนอกเหนือจากการใช้เสียงสิ่งของคุณแทนปัญหาการพิมพ์ในอินเทอร์เฟซผู้บริโภคทันทีที่จับคู่อย่างถูกต้องตัวปล่อย IR ที่ทางไกลแทบจะไม่ไม่ผิดใช้เพื่อเปิดและปิดโทรทัศน์คุณสมบัติที่ผิดแผกกันทั้งหมดใช้บลูทู ธ และไม่ต้องการให้แสดงไปทางไกลบนทีวีเพื่อปฏิบัติการ

มีปุ่มเฉพาะเจาะจงสำหรับ Netflix ด้วยกัน Google Play นอกเหนือจากปุ่มนำทางกับปุ่มควบคุมการเล่นสถานที่ถูกต้องการช่วยเหลือของ HDMI CEC ส่อว่าสามารถใช้ระยะไกลเพื่อบริหารหน่วยที่เชื่อมโยงกระยาเลยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกันอยู่ที่ตำแหน่งที่จะบริหาร Amazon Hearth TV Stick 4K ที่อีฉันเชื่อมโยงกับดักทีวีคว้าอย่างถูกต้องเลี่ยนเป็นระยะไกลแห่งน่ากลัวซึ่งคงดูเก่าแก่ แต่เกี่ยวประสิทธิภาพครอบครองสิ่งที่ทันสมัยพอมาถึง

รายการซอฟต์แวร์ Sony X95G และอินเทอร์เฟซ

เช่นเดียวกับที่เหลือของ Sony19; หมู่ผลิตภัณฑ์ทีวีระดับพรีเมียม Sony X95G TV กระทำบนโปรแกรมซอฟต์แวร์ Android TV ของ Google19 ด้วยกันอินเทอร์เฟซเพราะว่าผู้บริโภคผู้ประดิษฐ์บางรายจัดหา Android TV แห่งรูปแบบแห่ง จำกัด อย่างหนัก แต่ Sony ปราศจาก 19; ไม่กำหนดอะไรอีกที่นี่ 14;คุณสมรรถเข้าชดใช้แอปและ บริษัท แห่งเป็นที่นิยมหมดด้วยกันบน Sony X95G ได้

ซึ่งประกอบด้วย Netflix, Amazon Prime Video กับ Hotstar พร้อมกับ YouTube ด้วยกัน Google Play Motion pictures ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบสิ่งของ Google19 ทั้งหมดซึ่งลงมาพร้อมกับการติดตั้งรูปแบบต่างๆสรรพสิ่งแอพเหล่านั้นบนทีวีนั้นสวยหรูและสามารถใช้งานได้สบายด้วย D-pad แหล่งที่อยู่ไกลคลอดไปนอกจากแอป Netflix ด้วยกัน Amazon Prime Video ยังช่วยสตรีมขวัญ 4K, HDR และ Dolby Imaginative และ prescient ได้ (กรณีที่แผนการลงสมัครสมาชิกสิ่งของคุณอวย) และอิฉันอยู่ที่ฐานะที่จะโจ้เนื้อหา 4K บนบานศาลกล่าว YouTube ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

sony kd55x9500g review logo Sony

การสตรีมวิดีโอเพราะใช้แอป Netflix, Amazon Prime Video, Hotstar และ Google Play Motion pictures ซึ่งทำงานอย่างมีประสิทธิภาพบนเว็บความรวดเร็ว 25mbps ของอีฉันการเชื่อมต่อที่มากถึง 4K อย่างไรก็ตาม YouTube ประกอบด้วยจุดบัฟเฟอร์พอตัดสินใจใด ๆ ที่สูงกระทั่ง 1440p

ยิ่งไปกว่านี้เธออีกทั้งสมรรถเข้าสู่ Google Assistant บนบานศาลกล่าวโทรทัศน์ได้ด้วยกันสมรรถเล่าข้อแนะนำด้วยความเห็นขนมจากผู้สิงสู่ไกลได้นอกจากนั้นทีวีอาจเกี่ยวโยงกับกระบิลความเห็น Google House ครั้นเจ้าเอ็ง 19 มีกรรมสิทธิ์ใด ๆ ด้วยว่างานร่วมเสริมทั้งๆ ที่ Google Assistant บนบานศาลกล่าว Sony X95G TV ปฏิบัติการก้าวหน้าเนื่องจากทายวางส่วนใหญ่อิฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งกับความชำนาญที่การดูแคตตาล็อก Netflix กับโจ้สาระแห่งฉันตะขอคว้าทันทีหมายมั่นแยกออกคุณลงนามเข้าไปชดใช้อ่อนป Netflix อย่างเป็นทางการบนบานศาลกล่าวโทรทัศน์พร้อมด้วยสมุดบัญชีของเธอ

ประกอบด้วยเหลือแหล่วิธีในที่การปรับเรียบเรียงงานตั้งค่าภาพด้วยกันความเห็นรวมทั้งระยะถูดำนาความแตกต่างถูกับการเคลื่อนไหวบนบานทีวีตรงนี้พอให้ทำได้มาอย่างเที่ยงตรงที่แปลนที่คุณอยากโดยรวมหลังจากนั้น Android TV น่าจะเป็น UI ของทีวีแห่งบริสุทธ์ที่สุดที่ในเวลานี้แม้ว่ากาสูู้ตสิ่งของจักเปลืองเวลาพอสมควรนี่บอกกรณีว่าสมมติว่าเธอ 19; สิงสู่ณพฤติกรรมสิ่งของงานปิดไฟเสาทันทีที่คุณ 19; พละจัดการแลดูคุณ 19; จักค้นพบโทรทัศน์แห่งหนไม่กระตือรือร้นชนิดทรมานเพื่อลุกขึ้นในครั้งต่อไปด้วยว่าผู้ที่ใช้งานณทางไกลนี่อาจมิใช่ปัญหา

ประสิทธิภาพสรรพสิ่ง Sony X95G

Sony X95G มีราคาแห่งหนระดับพรีเมี่ยมที่ประธานเป็นต่อคู่อริความคาดหวังที่สมรรถนะคุณค่าสูงศักดิ์ในที่โปร่งวิธีโดยเฉพาะเช่นกันเนื้อหาคุณภาพสูงศักดิ์ทีวีเครื่องเครานี้ไม่เป็นเหตุให้ผิดหวังเรากินเวลาเหลือแหล่กลางวันกับดัก Sony X95G ขนาด 55 นิ้วเนื่องด้วยการประเมินสิ่งของอิฉันดูสาระทั้งหมดประเภทตั้งแต่ความละเอียดสามัญไปจนกระทั่ง Extremely-HD ภายในชนิดสรรพสิ่ง หุ้นส่วน สตรีมมิงทวารข่าวสารและแนวทางวิดีโอบันทึกข้อมูลบนบานไดรฟ์ USBมันสมองนอกจากนี้ดีฉันอีกต่างหากประกอบด้วยรายการสาระ Dolby Imaginative กับ prescient ด้วยกัน HDR10 ซึ่งดีฉันชดใช้ตรวจทีวี Sony

เริ่มต้นพร้อมด้วยสาระที่สะอาดที่สุดตารางหนึ่งอีฉันได้จัดโชว์ Our Planet บนบานศาลกล่าว Netflixโน่นยอดเยี่ยมในที่การจัดแสดงที่มีความละเอียดอ่อนยิ่งนักที่สุดเท่าที่เจนมีลงมาและ Netflix จ่ายความยุติธรรมอย่างเต็มที่กับดักการผลิตที่มีคุณภาพรุ่งเรืองด้วยการเตรียมการ Dolby Imaginative กับ Prescient ดำรงฐานะ 4K เหตุด้วยโทรทัศน์สถานที่เหมาะสมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับชิ้นนี้เปลี่ยน HDMI โดยใช้ Amazon Hearth TV Stick 4K นอกเหนือจากเล็กป Netflix บนอินเอียงอร์เฟซ Android TV ดิฉันถือสิทธิ์ความประทับใจอย่างสมบูรณ์จากเขตของส่วนประกอบเปลวไฟกับความถูกต้องของถู

sony kd55x9500g review remote 2 Sony

Sony X95G TV ประสบผลสำเร็จโดยเฉพาะพร้อมด้วย HDR และ Dolby Imaginative และ prescient ด้วยกันอิฉันอาจเห็นผลแตะแห่งโปร่งข้างในเขตเช็ดกับเปลวไฟที่สูงขึ้นไปทิวภาพที่สวยงามขนมจากป่าฝนของยึดบอร์เนียวในที่ Our Planet นั้นเป็นเยี่ยมในที่สถานที่ที่เขาทั้งหลายมุ่งเพราะประกอบด้วยฝาผนังสถานที่ประกอบด้วยแสงแดดส่องผ่านใบไม้ครึ้มทึบซึ่งบอกให้เห็นตวาดโทรทัศน์จะได้มาเหตุเป็นหนึ่งเพียงใด

ยิ่งไปกว่านั้นการส่องสว่างมีกรรมสิทธิ์การโฟกัสอย่างถูกต้องแห่งหนชิ้นส่วนสิ่งของจอแสดงผลในที่แห่งสถานที่มีชีวิตชีวาสดใสทั้งที่เขตแดนมืดสมรรถรักษาอันธการได้เกิดผลใจความสาระ HDR10 ขนมจาก Amazon Prime Video ถือได้ว่าสะอาดกับมีประสิทธิภาพแม้ว่าจุดสำคัญสรรพสิ่ง Dolby Imaginative ด้วยกัน Prescient จะได้รับการยกย่องตวาดสูงศักดิ์กว่าอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม

กระบวนการของความสว่างมากมายนี้คงจะยกจ่าย Sony X95G ครอบครองโทรทัศน์ LED กระนั้นก็ตามเนื้อความคร่ำหวอดอีกต่างหากขึ้นอยู่ Dolby Imaginative และ Prescient Vibrant ซึ่งครอบครองโหมดทิวภาพเฉพาะที่เพิ่มขึ้นความสว่างปันออกกับดักหุ่นยนต์และเกลี่ยแต่งการตั้งค่ากระยาเลยพอให้เป็นหนึ่งที่ใจความสถานที่งดงามแรงกล้าสิ่งของ Dolby Imaginative ด้วยกัน Prescientหรืออีกวิธีหนึ่งลงความว่าจอแสดงผล LED ประกอบด้วยข้อด้อยที่ข้องแวะกับระยะสีดำนาและ Sony X95G TV เปล่าเปลี่ยนการแบ่งส่วนตรงนี้

คนผิวดำไม่ได้ 19; ไม่เป็นถูดำครั้น ๆ กับทีวี Sony เช่นเดียวกับ OLED สถานที่ซื่อสัตย์ไม่ก็อาจเป็น Quantum Dot TV และเห็นชัดจากจุดสำคัญเนื้อหา HDRนอกจากนี้ยังมีผลกระทบดามความแตกต่างซึ่งไม่ค่อยบริสุทธ์เท่าที่ฉันคาดหวังขนมจากทีวีราคาแพงกระนี้ด้วยจุดสำคัญที่ไม่ใช่เช่นนั้น HDR ช่วงสีดำสามารถยอมรับได้สำหรับทีวี LED แต่อีฉันคาดว่าจะมีมูลค่าสูงกว่านี้

sony kd55x9500g review 4k dolby vision 3 Sony

พากเพียรหลีกเลี่ยงจาก Dolby Imaginative และ prescient กับ HDR และเชี่ยวชาญด้านทิวทัศน์เอง Sony X95G TV จะมีสิทธิ์ปัญหาส่วนมากในขณะที่งานรับแลเนื้อหาที่หลากหลายร่วมกับ Designated Survivor บน Netflix, The Looming Towerใน Amazon Prime Video และคลิป 4K หนทางบางส่วนของอีฉันเราพบว่าทิวทัศน์มีความแหลมคมชัดกระนั้นก็ตามด้วยความนุ่มนวลที่ทำเอามั่นใจได้ว่าขอบจะเปล่าหยาบเมื่อเราคุ้นชินเห็นจากตัวเลือกที่มีค่าสมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ภาพมีรายละเอียดด้วยกันสีมีความถูกต้องด้วยกันตรงไปตรงมาบนบานศาลกล่าวดวงตาภาพนั้นสวยหรูสดใส เสียแต่ว่าก็ไม่ได้สว่างจ้า Sony X95G TV มอบสิ่งแห่งหนน่าจะเป็นภาพคุณค่าสูงแห่งหนถูกต้องกับใช้งานได้จริงๆที่สุดครบถ้วนความละเอียดสูงเนื้อความเนื้อหาสถานที่คุณคาดคะเนว่าจะอยู่ภายใต้ Rs 3,00,000 ทีวี 32 นิ้ว

งานโอนฉันได้แลดูภาพยนตร์คดี Rampage บน Amazon Prime Videoโทรทัศน์ทำงานซื่อสัตย์ในการลดขนาดเนื้อหาเนื้อหา Full-HDภาพประกอบด้วยความคมและชัดเจนพร้อมสีสันที่สวยงามและเคล็ดลับบางประการในการเพิ่มเปลวไฟและเช็ดซึ่งสามารถมองเห็นได้พร้อมด้วยเนื้อหา HDRอย่างไรก็ตามเรามองเห็นบางดวงที่ประกอบด้วยการเคลื่อนไหวไม่ว่าจักพยายามตั้งค่าทุกรูปแบบเพื่อให้ปัญหาชัดแจ๋วในด่านนี้

เมื่อหยุดการตั้งค่าการประมวลผลการเคลื่อนที่ทั้งหมดความเคลื่อนไหวจะครอบครองรอยคดได้ทุกเมื่อเมื่อทิวภาพยุ่งตงิดๆเมื่อถลกการประมวลผลการเคลื่อนไหววงเคลื่อนไหวไม่ผิดยึดวางในชั้นหนึ่งจะอย่างไรก็ตามเรามองเห็นสิ่งประดิษฐ์บางอย่างและการเคลื่อนไหวที่เหนื่อยยากโดยประกอบด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเต็มที่

การเคลื่อนไหวต้นร่างค่อยเป็นค่อยไปด้วยกันไม่หนักหน่วงทำได้ง่ายและรูปพรรณที่ละเอียดของทิวทัศน์ช่วยได้มาในการยืนยันว่าแก่นสารนั้นดีด้วยจุดสำคัญแบบ Full-HD กับความละเอียดอ่อนสูงกระทั่งอย่างไรก็ตามสิ่งกลมๆเหล่านี้เป็นเรื่องยากที่จะคลาด (แม้ว่าจะตัดขึ้นมาเพียงบางครั้งก็ตาม) โดยเฉพาะในการพิจารณาถึงคุณค่าของทีวี

ในขณะที่ปัญหาเป็นเรื่องที่ดีเพื่อครึ่งส่วนมากที่มีความละเอียดอ่อนสูงกับคุณภาพสูงเนื้อหาจุดสำคัญทีวี Sony X95G จะไม่ปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยความคมชัดปกติและเนื้อหา 720pอาจดำรงฐานะที่ทุ่มเถียงกันสิงสู่ว่าบุคคลที่ซื้อทีวีสิ่งนี้ไม่ไหวรับความชอบในงานรับพิศเนื้อหาแห่งมีความแหลมคมชัดปกติหลากหลายชนิดและคนที่รับชมใจความที่ประกอบด้วยความคมใสปกติเปล่าควรจับจ่ายใช้สอยทีวีดังที่กล่าวมาแล้วอย่างไรก็ตาม 19; คุณค่าที่เจาะจงว่าแย่เพียงใดทีวีจัดการกับรายการสาธารณะและวิดีโอข้อความละเอียดถดถอยเราหันไปใช้ทางเข้าออกข้อมูลทีวีที่ออกอากาศในแนวทาง SD และในขณะที่มัน 19; ไม่สามารถมองดูได้อย่างสิ้นเชิงความขาดแคลนสิ่งขององค์ประกอบประดิษฐกรรมไม่กี่ทอผ้าชิ้นกับสีสถานที่น่าเบื่อแห่งสร้างขึ้นเพื่อเรื่องเชี่ยวชาญชั้นย่อย

sony kd55x9500g review 4k dolby vision 2 Sony

Sony X95G TV ประกอบด้วยการตั้งค่าเสียงเอกถ้อยคำที่เรียกว่า Acoustic Multi Audio ซึ่งใช้คืนไดรเวอร์ฟูลเตะลีตะลานจ์สองเนื้อตัวและทวีตเตอร์ญิบตัวเพื่อให้สมบูรณ์สรรพสิ่งเสียง 20W ไดรเวอร์เหล่านี้ทั้งหมดอยู่หลังโทรทัศน์และงานออกแบบด้วยกันโครงสร้างของระบบเสียงนั้นกล่าวถึงนำเสนอความตรึงใจของความเห็นที่มาจากจอแสดงผล

ในการตามมาเวทีความเห็นของ Sony KD-55X9500G ตรงนั้นน่านับถือและการเกลี่ยแต่ง Dolby กับ DTS ก็ดูเหมือนจะทำให้คว้าเสียงแห่งชัดเจนและคมชัดกระนั้นก็ตามมันไม่ได้ดังตราบที่เราหวังและตามเดิมเราแนะนำตัวว่าในกรณีที่คุณ 19; งานใช้จ่ายทรัพย์สินจำนวนมากจากไปกับโทรทัศน์คุณภาพสูงศักดิ์มันประสบความสำเร็จลงทุนสถานที่คุ้มค่ากับดัก Soundbar หรือกระบิลลำโพงเพื่อหนึ่งณผู้เชี่ยวชาญด้านสันทนาการธารณะที่งดงามที่สุด

คำพิพากษา
Sony X95G อาจเป็นเลิศในทีวี LED ที่ดีงามที่สุดแห่งคุณสามารถซื้อได้ในทุกวันนี้ใช้ประโยชน์ขนมจากความสว่างบริบูรณ์ด้านบนแห่งจอแสดงผล LED มอบให้กับสิ่งสถานที่ 19 ในความคิดของอิฉันหนึ่งแห่งประสิทธิภาพชาลาและความถูกต้องของถูที่งดงามที่สุดสถานที่คุณคงจะได้รับในที่ตอนนี้ในความเป็นจริงนั้นจะขึ้นกับเนื้อหาแห่งมีคุณลักษณะสูงครั้นรับเพ่งเนื้อหา 4K Dolby Imaginative และ prescient ความเชี่ยวชาญเป็นหนึ่งแห่งสิ่งแห่งดีสุดโต่งในตรงนั้น 19;HDR10, 4K ทั่วไปด้วยกันวิดีโอ Full-HD นั้นติดจะดีกลมกล่อม

Sony X95G จะเปล่าสามารถใช้งานคว้าแม้จะผ่านงานตัดสินภาพร่าง Full-HDทีวีเครื่องเครานี้ไม่ได้หมายถึงการใช้งานแห่งมีจุดสำคัญต่ำกว่าหนึ่งในแก่นสารที่สะอาดที่สุดในที่ตอนนี้เพราะว่าผู้ที่ส่วนมากขึ้นอยู่กับ บริษัท สตรีมขวัญคอนโซลที่ไฮเทคและจอเงิน Blu-Ray สำหรับจุดสำคัญเนื้อหาด้วยเหตุการณ์แห่งคุณสารภาพชมตารางทีวีทั่วไปโดยสนามรับสัญญาณมีน้อยมากทีวีนี้จักทำให้คุณมีคุณลักษณะสูงครั้นคุณ 19; ถือสิทธิ์แผน Netflix ระดับบนสุดและการประสานต่อเว็เรื่องี่รวดเร็วแห่งบ้านเจ้าเอ็งอาจตกหลุมรักทีวีเครื่องนี้ผู้ตั้งกระทู้ maliciousmadhou :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:32:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล